2sáng2000000sángFri, 02 Feb 2007 08:31:57 +000007 22, 2007

Audition tổ chức gameshow trên truyền hình

Posted in CÔNG NGHỆ VÀ THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG lúc 4:00 p02 bởi tuanhungbad

Ngày 5/2, Truyền hình kỹ thuật số VTC cùng với nhà phát hành VTC Game sẽ khởi động chương trình giải trí tương tác Audition – Nhịp điệu cuộc sống kết hợp game online và truyền hình, lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam.

Mô hình sân khấu gameshow Audition. Ảnh: vtc game.
Mô hình sân khấu gameshow Audition. Ảnh: vtc game.

Hội tụ âm nhạc, thời trang và vũ đạo, gameshow Nhịp điệu cuộc sống sẽ đến với giới game thủ của trò chơi Audition vào 10h30 các Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTC1.

Tham dự sẽ là những Auditioner đến từ nhiều địa phương trên cả nước. Mỗi chương trình có 4 phần thi tương ứng với các hình thức thi đấu trong trò chơi Audition. Số lượng đội thi đấu là 3. Mỗi đội có 5 người, tự đặt tên cho nhóm và bắt buộc phải có 1 avatar và 1 slogan. Cuộc chơi gồm 3 vòng chính, 1 vòng khán giả, và 1 vòng đặc biệt.

Trong chương trình thi đấu hàng tuần, giải thưởng cho đội nhất là 5 triệu đồng, giải nhì 2 triệu đồng. Tất cả các hình thức cược điểm, “ngôi sao hy vọng”… đều được áp dụng. Ban tổ chức sẽ chọn ra 3 đội có số điểm tổng cộng cao nhất trong cả năm để tham gia cuộc thi năm với giải thưởng dành cho đội vô địch là 50 triệu đồng.

Thời lượng phát sóng của mỗi gameshow là 50 phút. Mỗi tuần 1 số. Thời điểm phát sóng trên VTC1 là 10h30 Chủ nhật, phát lại 14h30 thứ 3 và 10h30 thứ 6. Phát trên VTC4 vào 20h30 thứ 4 còn trên VTC5 là 6h00 thứ 2 và 22h30 thứ 7.

Ngoài những phần thi đấu chính, chương trình còn có sự góp mặt của những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, biểu diễn hiphop trên nền nhạc Audition của các vũ đoàn và màn trình diễn thời trang game.

Minh Hồng

Advertisements

%(count) bình luận »

  1. vu manh tuan said,

    toi rat muoin thamgia choi
    nhung ko bit dang ky hay lam the nao`


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: