10sáng5000000sángThu, 10 May 2007 06:54:03 +000007 22, 2007

Game thủ PS3 có thể chat bằng âm thanh và hình ảnh

Posted in CÔNG NGHỆ VÀ THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG lúc 4:00 p05 bởi tuanhungbad

Sony vừa trình làng thiết bị hỗ trợ mới nhất cho chiếc máy PS3, được thiết kế chuyên dụng để cải thiện tính năng liên lạc trong game. Mang tên gọi PlayStation Eye, linh kiện thực chất là sản phẩm lai tạo giữa máy quay và microphone, kết nối với máy game qua cổng USB.

Sử dụng PlayStation Eye, game thủ có thể dễ dàng trò chuyện bằng giọng nói và nhìn thấy hình của nhau thông qua khả năng trực tuyến của PS3. Ngoài ra, sản phẩm cũng được sử dụng cho các công nghệ nhận dạng bằng âm thanh và hình ảnh trong trò chơi. Nói cách khác, PlayStation Eye là hậu duệ của máy quay EyeToy dành cho PS2 trước đó.

Với tỷ lệ truyền hình 120 khung ảnh trên giây ở độ phân giải 320×240 pixel, PlayStation Eye không phải là máy quay chất lượng cao, nhưng bù lại, thiết bị được thiết kế cho cả điều kiện ánh sáng thấp cùng khả năng zoom tiện dụng.

Ra đời vào mùa hè này, PlayStation Eye sẽ được bán kèm phần mềm EyeCreate, một công cụ chỉnh sửa video để người sử dụng PS3 có thể lưu ảnh, phim và âm thanh vào ổ cứng trên máy rồi thêm vào các hiệu ứng khác. Sony cũng tuyên bố rằng các trò chơi trong tương lai của hãng sẽ khai thác công nghệ của thiết bị mới này.

 Bin (tin và ảnh Cnet)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: