11sáng5000000sángFri, 11 May 2007 05:57:53 +000007 22, 2007

Châu Tình Trì đưa Tuyệt đỉnh Kung-fu vào thế giới game

Posted in GAMES lúc 4:00 p05 bởi tuanhungbad

Kung Fu Hustle, bộ phim đạt thành công vang dội của đạo diễn và cũng là diễn viên chính Châu Tinh Trì, sẽ trở thành một trò chơi trực tuyến. Tuy nhiên, nhà phát hành Sony Online Entertainment mới chỉ khẳng định tung ra trò chơi ở thị trường Trung Quốc.

Châu Tinh Trì trên poster quảng cáo của bộ phim.

Châu Tinh Trì trên poster quảng cáo của bộ phim.

Châu Tinh Trì cũng sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển trò chơi với 2 công ty lập trình SOGA (Đài Loan) và Shanghai Northstar (Trung Quốc). “Được cộng tác với Châu là một lợi thế rất lớn”, John Laurence, giám đốc điều hành SOGA, nói: “Khiếu hài hước, khả năng chỉ đạo và trình độ võ thuật của anh ấy là chìa khóa để chúng tôi phát triển trò chơi. Ngoài ra, Châu cũng là một game thủ ‘hạng nặng’ và rất có năng khiếu thiết kế game”.

Kung Fu Hustle Online được hứa hẹn kết hợp những yếu tố hấp dẫn nhất của các game chiến đấu đối kháng trước đây. Trò chơi sẽ sử dụng lại tất cả các nhân vật và khai thác triệt để các tình huống hài hước trong phim. Game thủ có cơ hội gặp gỡ Sin, Sidekick, vợ chồng bà chủ nhà trọ…

Bà chủ nhà và các cao thủ võ lâm trong xóm trọ. Ảnh: Outnow.

Bà chủ nhà và các cao thủ võ lâm trong xóm trọ. Ảnh: Outnow.

Trò chơi cũng có một cốt truyện sườn, nơi game thủ rèn giũa kỹ năng võ thuật của mình chống lại các bang hội ‘lập dị’ trên khắp lãnh thổ Trung Hoa. Bằng cách liên kết với bạn bè, người chơi cũng có thể học thêm được các chiêu thức mới để bổ sung vào ‘túi càn khôn võ nghệ’.

Khi đối kháng, game hỗ trợ 8 người giao đấu với nhau. Game thủ hoàn toàn có thể theo dõi và thăm dò đối thủ trước khi ra lời thách đấu. Dù trò chơi thuộc dạng miễn phí, nhưng game thủ cũng có thể trả tiền để có thêm ‘mạng’ và các đồ vật ảo sử dụng trong khi chơi.

Tuệ Anh  (theo Kotaku)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: