11chiều7000000chiềuT4, 11 Th7 2007 12:38:36 +000007 22, 2007

Thi tạo biểu tượng cho Yahoo Messenger tại VN

Posted in CÔNG NGHỆ VÀ THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG lúc 4:00 p07 bởi tuanhungbad

Những trạng thái cảm xúc thú vị được “chộp” lại vào những thời điểm “nhạy cảm” sẽ có thể giúp bạn chiến thắng cuộc thi Biểu tượng Yahoo! 2007.

 Cuộc thi vừa được mở màn bằng hàng loạt ảnh “độc đáo” do cư dân mạng Việt Nam tham gia.

Cách thức tham gia cuộc thi như sau: Bạn gửi một bức ảnh về gương mặt biểu cảm của mình đến trang http://bix.yahoo.com/contest/12898, mọi người sẽ cùng đánh giá và bầu chọn.

Mười người Việt Nam xuất sắc nhất sau lượt bầu chọn ban đầu sẽ tham gia vào vòng chung kết. Cuối cùng, Yahoo! sẽ quyết định 6 phần dự thi xuất sắc nhất là những biểu tượng Yahoo!. Đặc biệt, những phần dự thi đoạt giải sẽ được vẽ lại thành biểu tượng biểu cảm (emoticon) cho phiên bản Yahoo Messenger mới nhất trong năm nay.

Theo thể lệ, Yahoo nhắm tới những gương mặt thể hiện nét biểu cảm mới lạ thay vì bắt chước theo các biểu cảm (emoticon) đã có của Yahoo Messenger. Ngoài ra, cuộc thi này cũng không giới hạn đối tượng tham gia.

Cách đưa ảnh dự thi

Truy cập vào trang http://bix.yahoo.com/contest/12898, nhấn vào nút “enter this contest” ở phía dưới. Trong trang mới, bạn nhấn vào nút “Browse” để tìm đến bức ảnh bạn muốn dự thi, và nhấp chuột vào nút “upload” để tải ảnh lên máy chủ của Yahoo. Tiếp tục điền thông tin vào phần “title” (tiêu đề) và “description” (mô tả, giới thiệu về tấm ảnh). Người tham gia cũng nên đọc kỹ quy định của cuộc thi (Official rules). Nhấp chuột vào thẻ “Create entry” để đăng ký tham gia.

Nếu chưa đăng nhập vào tài khoản Yahoo bạn sẽ phải đăng nhập để xác nhận lại thông tin tham gia. Vậy là bạn đã hoàn tất tham gia cuộc thi.

Lưu ý: Phần tham gia tải ảnh lên máy chủ không tương thích tốt với trình duyệt FireFox, bạn nên dùng Internet Explorer để sử dụng.

Những hình ảnh không phải của bạn hoặc có nội dung không phù hợp sẽ không đạt tiêu chuẩn để tham gia.

Người xem cũng tham gia bình chọn

Đây là phần quan trọng trong cuộc thi. Nếu có thật nhiều bạn bè trực tuyến, bạn nên gửi cho họ phần “entry” dự thi của mình để nhận được thật nhiều bầu chọn.

Để bình chọn, chỉ cần nhấp chuột vào nút “pick” đặt ở dưới phần dự thi mà bạn yêu thích. Thời gian bình chọn kết thúc vào ngày 31-7-2007.

THANH TRỰC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: