20sáng7000000sángFri, 20 Jul 2007 00:48:39 +000007 22, 2007

Bo mạch chủ với sức mạnh của hai chip đồ họa

Posted in CÔNG NGHỆ VÀ THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG lúc 4:00 p07 bởi tuanhungbad

P5N32 – E SLI sử dụng chipset NVIDIA nForce 680i SLI, cho phép 2 chip đồ họa làm việc cùng lúc trên một hệ thống, khai thác lợi thế băng thông rộng của bus PCI Express, mang lại tốc độ xử lý nhanh gấp nhiều lần.

Đặc biệt, sản phẩm của hãng Asus được thiết kế thêm một khe PCI Express x 16 dành cho card đồ họa vật lý hỗ trợ xử lý hình ảnh và card âm thanh rời Supreme FX với âm thanh vòm DTS. Vì vậy, game thủ sẽ có được cảm giác thực hơn khi chinh chiến trong các game online.

P5N32 – E SLI còn được tích hợp công nghệ ASUS AI Life Style, cung cấp hiệu năng tốt hơn để chạy ứng dụng lớn hay trò chơi trực tuyến có đồ họa nặng, tăng chất lượng tín hiệu giọng nói, thiết lập hệ thống dễ dàng, giảm tối đa nhiệt độ và tiếng ồn.

Thiết kế giải nhiệt trong sản phẩm là công nghệ Stack cool2 và Heatpipe, làm mát không quạt bằng cách truyền nhiệt phát ra từ các bộ phận quan trọng trên bo mạch chủ qua 1 bản mạch in PCB được thiết kế đặc biệt. Còn Heatpipe là giải pháp làm mát bằng ống dẫn nhiệt. Nhiệt toả ra từ chipset sẽ được dẫn qua ống đến tấm tản nhiệt được thiết kế nằm ở vị trí mà quạt của CPU và nguồn sẽ thổi vào.

Nguồn diện 8 pha giữ cho CPU và các bộ phận tránh nguy cơ bị quá tải, kéo dài tuổi thọ của CPU và ổn định hệ thống. Thiết kế này toả ra ít hơi nóng và đặc biệt có hiệu quả cho việc ép xung.

ASUS Q – Connector: cho phép cắm dây Power, Reset, HDD Led… chỉ bằng một đầu nối.

Crash Free BIOS2: tự động phục hồi BIOS bằng đĩa CD hỗ trợ.

ASUS EZ Flash2: cập nhật BIOS từ thẻ nhớ USB.

Các công cụ ép xung:

AI NOS: kiểm tra hệ thống, tự động tăng tốc để phục vụ những tác vụ nặng như ứng dụng 3D, biên tập video, đáp ứng yêu cầu tăng tốc.

ASUS O.C. Profile: cho phép lưu trữ và nạp lại các thiết lập thông số BIOS.

C.P.R ( CPU Parameter Recall): khi hệ thống gặp lỗi do quá trình ép xung thì không cần phải tháo thùng máy ra và xoá CMOS. Chỉ cần khởi động lại máy tính, BIOS của máy sẽ trở về tình trạng lúc ban đầu.

Ngoài ra, người sử dụng còn có thể tự tạo hình ảnh động cho màn hình khởi động với ASUS My Logo3 và tự tạo nhạc chuông báo thức khi hệ thống đã tắt với các bản nhạc yêu thích bằng ASUS Music Alarm.

Virgo

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: