23sáng7000000sángMon, 23 Jul 2007 04:12:03 +000007 22, 2007

Điểm tin Game: Chinh phục Hy Lạp cùng vua Philip Đệ Nhị

Posted in GAMES lúc 4:00 p07 bởi tuanhungbad

Longbow Digital Arts cho biết họ sẽ “mượn” một số ý tưởng của dòng game Total War lừng danh  để phát triển trò chơi chiến thuật mang tên: Hegemony: Philip of Macedon.

Nội dung game sẽ xoay quanh vua Philip xứ Macedonia, cha của Alexander Đại Đế, và những cuộc chinh phục vĩ đại của ông trong thế giới Hy Lạp cổ xưa. Phần bản đồ chiến thuật của game sẽ là 2D nhưng các đối tượng đặt bên trên là 3D và tất nhiên, khi giao tranh bản đồ sẽ chuyển sang 3D hoàn toàn như Total War.

Ngày phát hành trò chơi sẽ được công bố trong nay mai.

Chơi mạng Gears of War PC chỉ trên Live!

Gears of War trên PC. Đó là điều chắc chắn, nhưng mọi người không quan tâm điều đó mà họ chỉ muốn biết phần chơi mạng của game sẽ như thế nào, vì biết rằng sớm muộn gì Microsoft cũng sẽ làm “một điều gì đó”.  Điều này đã trở thành sự thật khi mới đây Microsoft tiết lộ game chỉ chơi mạng được thông qua dịch vụ “Game for Windows – Live” – bản sao của hệ thống Xbox Live. Nó cũng đồng nghĩa với việc người chơi phải “móc” hầu bao của mình ra thì mới có thể tung hoành trên chiến trường mạng được.

Tại hội chợ E3 vừa qua, Microsoft cũng cho biết dịch vụ “Game for Windows – Live” sẽ xuất hiện trên Windows XP, nhưng không cho biết ngày ra mắt. Phiên bản PC của Gears of War sẽ có tổng cộng 19 bản đồ chơi mạng kiểu Co-op và các chế độ đấu mạng khác.

GHOST Online ra mắt bản Open Beta

Ghost Online chính thức Open Beta vào ngày 11-7. Chỉ sau vài ngày số lượng game thủ đăng ký đã lên tới hơn 50.000. Hiện tại, game đang gây cơn sốt trong giới trẻ với những hình ảnh vui nhộn mang dáng dấp những chú ma “dễ thương” và kiểu chơi mới lạ.

Cùng thời gian này, công ty AsiaSoft cũng tổ chức các hoạt động như tặng quà cho các game thủ đăng ký tài khoản Ghost Online với con số tận cùng là x7777…

PES 2008 trình làng tại Leipzig!

Konami cho biết, họ sẽ đem bản demo của Pro Evolution Soccer 2008 đến tham dự hội chợ game diễn ra tại Leipzig (Đức) vào tháng 8 tới (Leipzig Games Convention). Nói về PES 2008, Konami không giấu tham vọng và lộ vẻ hớn hở khi muốn trình làng tính năng mới của game – Teamvision, một hệ thống AI mới cho phép máy “học tập” lối đá của người chơi, đồng thời hệ thống chuyển động của cầu thủ và hình ảnh của game cũng sẽ được tăng cường.

Konami còn bật mí thêm “PES 2008 chỉ là một trong số những tựa game lớn” mà họ sẽ “sô hàng” tại hội chợ game kỳ này.

PlayStation 3… 120 GB?

Ngay sau kế hoạch giảm giá máy PS3 được công bố vừa qua làm mọi người phấn chấn hẳn lên, Sony lại làm cho sự phấn chấn đó khựng lại khi họ tiết lộ một lộ trình mới dành cho hệ máy này. Theo David Reeves, Chủ tịch kiêm CEO của SCEE, Sony đang cân nhắc việc tung ra phiên bản PS3 120 GB ở những khu vực PAL! Vì sao mới đưa ra phiên bản 80 GB lại muốn thay đổi tiếp? Thật đơn giản, “việc chuyển đổi từ 60 GB lên 80 GB không có sự khác biệt lớn nào” nhưng “nếu bạn tăng gấp đôi dung lượng chứa đó lên sẽ khác đi rất nhiều”. Còn cụ thể “khác” sẽ như thế nào, đành phải chờ việc công bố cụ thể của Sony trong thời gian tới.

VĨNH NAM

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: