26sáng7000000sángThu, 26 Jul 2007 04:35:38 +000007 22, 2007

Dế độc mới đến

Posted in CÔNG NGHỆ VÀ THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG lúc 4:00 p07 bởi tuanhungbad

Năm mẫu điện thoại di động sắp có mặt trên thị trường thế giới dưới đây có cùng điểm chung là ẩn chứa những nét không giống ai, độc đáo và đầy quyến rũ.

Điện thoại LG Prada

LG Prada đoạt giải ‘Best of the best’

Sự thiệt thòi của người dân châu Á trong việc mòn mỏi chờ đợi iPhone có thể được bù đắp bởi sự hiện diện của LG Prada (model KG850). KG850 có thiết kế màn hình cảm ứng mốt nhất hiện nay với bàn phím cảm ứng cỡ lớn, tích hợp sẵn máy ảnh số 2 Megapixel, thiết kế đẹp đơn giản không tỳ vết. Ở Prada phone thể hiện phong cách thời thời trang của Ý. Mặc dù không có những tính năng đỉnh nhất, nhưng bạn vẫn có thể hài lòng với những gì KG850 hiện có.

Moto Z8

Điện thoại dáng trượt thẳng ư? Hoàn toàn lỗi thời rồi. Chiếc Moto Z8 có kiểu trượt cong vát như những đường

truyền ngoạn mục của David Beckham. Một cơ cấu nâng trượt sẽ giúp cho hai nửa thân máy trượt êm ái theo quỹ đạo khó khăn trên. Nhờ thế, mic và tai nghe của điện thoại này sẽ gần với miệng và tai của bạn hơn. Phải nói rằng đây là một mẫu điện thoại thú vị mặc dù không biết chắc nó hữu dụng đến đâu. Nó cũng gợi nhớ mẫu điện thoại “banana” trước đây của Nokia, nổi tiếng cùng siêu phẩm The Matrix.

Nokia 8600 Luna: Long lanh như pha lê

Điện thoại 8600 Luna của Nokia lại độc đáo về chất liệu. Các phím của máy được phủ một lớp thuỷ tinh trong suốt như pha lê. Mặc dù nó tiềm ẩn nguy cơ rơi vỡ rất cao, những chủ nhân may mắn được sở hữu nó càng có cớ để nâng niu hơn.

Samsung Ultra Video F500

F500 được thiết kế dành riêng cho dân mê phim. Bình thường nó là một mẫu điện thoại dáng thẳng. Nhưng khi cần bạn có thể bẻ đôi thân máy, lật màn hình đối diện với bạn để thưởng thức video DivX trong khi phần thân còn lại với khớp nối đóng vai trò làm chân đế.

Sony Ericsson K850i

Nếu bạn chưa tin rằng các “camera phone” có thể thay thế được máy ảnh chuyên

dụng gì chú dế Cybershot K850i có thể khiến bạn thay đổi lại cách nghĩ đó. Đây không phải là mẫu điện thoại di động đầu tiên được tích hợp cảm biến ảnh 5 “chấm” nhưng K850i không hổ danh mang tên dòng máy ảnh danh tiếng của Sony, dòng Cybershot. Nó hứa hẹn là một trong những mẫu điện thoại chụp ảnh 5 chấm tốt nhất của Sony Ericsson, đối thủ xứng tầm của điện thoại TV, Nokia N95 khi đến tay người tiêu dùng và nửa cuối năm nay.

HẢI THANH

Advertisements

%(count) bình luận »

  1. franciss said,

    đẹp á, ngoài ra thì còn có Black Box, Nokia 888 Concept cũng độc không kém.
    theo ý mình thì việc bỏ cái NAND flash cũng chưa fải là hay, vì khi mua về thì ng` sử dụng sẽ thường làm biếng mua thêm ổ cứng nữa, thay vào đó khi tích hợp sẵn vẫn sẽ hay & tiện dụng hơn; vả lại có thể 1 số ng` ko rành máy tính sẽ cảm thấy phiền (vì tiêu chí của EEE PC là easy 2 use/work/learn/play). Ngay đến cả máy ĐTDĐ cũng còn có bộ nhớ trong cơ mà


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: