7sáng9000000sángFri, 07 Sep 2007 07:03:30 +000007 22, 2007

Tải và chơi thử Settlers: Đế chế thăng hoa

Posted in KHU VỰC DOWNLOAD VÀ CÁC TIỆN ÍCH KHÁC lúc 4:00 p09 bởi tuanhungbad

Vài tuần nữa, trò chơi chiến thuật Settlers: Rise of an Empire của Ubisoft mới ra đời. Nhưng ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tải bản demo của game về máy tính để tự mình đánh giá chất lượng của game. Bản chơi thử này có dung lượng 1,03 GB.

Game có tất cả 16 nhiệm vụ trong chiến dịch, đòi hỏi bạn xây dựng thành phố trên nhiều địa hình rộng lớn khác nhau, phần lớn là những nơi xa xôi hẻo lánh, chẳng hạn như ở phía Bắc giá lạnh hay những vùng nhiệt đới nóng châu Phi.

Môi trường và ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong game. Sự thay đổi mùa và nhiệt độ trong game sẽ tác động mạnh tới thị giác và kỹ năng của người chơi. Chẳng hạn, việc cung cấp thức ăn ở Arctic Circle (một vùng đất lạnh giá Bắc Canada) khó khăn hơn ở miền Nam cây cỏ xanh tốt. Vào mùa đông, mặt nước đóng băng có thể đi lại trên đó được, cây lương thực không thể mọc do đó người chơi cần có kế hoạch dự trữ. Trong khi đó, ở châu Phi bạn sẽ phải lo lắng về việc cung cấp nước, những tên cướp và sư tử.

Trong bản demo, game thủ có thể ‘tuyển’ những nhân vật hero để đối phó với những khó khăn nói trên. Có tất cả 6 hero sẽ được ‘mở khóa’ lần lượt trong suốt chiến dịch, bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ cần sử dụng tới những anh hùng đó. Mỗi nhân vật này có một khả năng đặc biệt, thích hợp với từng nhiệm vụ bạn được giao. Những trận chiến chủ yếu diễn ra dưới hình thức bao vây công thành. Khi tấn công, bạn có thể sử dụng thang để vượt qua thành của đối thủ. Khi phòng ngự, ngăn không cho quân địch xuyên thủng tường thành là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.

Tải bản chơi thử tại đây.

Nền: PC – Thể loại: Chiến thuật – Phát triển: Blue Byte
Phát hành: Ubisoft – Thời gian phát hành: 9/2007

HMP

Advertisements

%(count) bình luận »

  1. uyhnfhsrtyjngyy


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: