31sáng10000000sángWed, 31 Oct 2007 05:11:40 +000007 22, 2007

Irfanview – “gã đa tài”

Posted in KHU VỰC DOWNLOAD VÀ CÁC TIỆN ÍCH KHÁC lúc 4:00 p10 bởi tuanhungbad

Bạn cần đọc nhiều định dạng file – dù đó là dạng file hình ảnh hay file âm thanh nhưng lại không muốn cùng lúc phải cài quá nhiều chương trình chuyên dụng như Windows Media Player hay RealNetworks RealPlayer…? Bạn muốn trình diễn ảnh bằng Slideshow, muốn ghi những bức ảnh ra đĩa VCD… Irfanview – một phần mềm nhỏ gọn nhưng rất “đa tài” sẽ giúp bạn.

Với dung lượng phần mềm chỉ có 6.20 mb, Irfanview không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong máy tính của bạn. Irfanview có thể đọc hầu hết các tập tin như hình ảnh, nhạc và video. Chính vì thế, bạn không phải vất vả cài đặt các chương trình chơi nhạc xem phim chuyên dụng như Windows Media Player, RealNetworks RealPlayer hay các chương trình đọc ảnh khác.

Giao diện khi s dụngChất lượng xem phim, nghe nhạc không hề thua kém bất cứ phần mềm nào, IrfanView còn được tích hợp tính năng biên tập ảnh gọn nhẹ nhưng vô cùng hiệu quả. Từ những định dạng file đồ hoạ như BMP, DIB, JPEG những định dạng file ảnh động như GIF, PNG, PCX những định đạng file ảnh đặc biệt TIFF, TGA…,hay những file dạng Flash (SWF)… “gã đa tài” này đều có thể xử lý tốt.

Với Irfan View, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ hiện tượng mắt đỏ của ảnh, tinh chỉnh các gam màu sắc, thay đổi kích thước ảnh chuyển đổi các kiểu định dạng, thay tên ảnh, dễ dàng cắt dán ảnh… và vô số định dạng khác. Không chỉ thế, IrfanView còn hỗ trợ các tính năng đặc biết như kéo thả, duyệt theo danh mục, trình diễn slide, chuyển đổi và sửa chữa với nhiều tính năng mạnh khác.

Irfanview được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Để bắt đầu khám phá phần mềm này, trước tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ Website http://www.irfanview.com/main_download_engl.htm để down load phần mềm về máy tính. Các thao tác cài đặt hết sức đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong khi cài đặt là yên tâm sử dụng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: