18sáng12000000sángT3, 18 Th12 2007 07:01:49 +000007 22, 2007

biến xp thành vista mà ko cần install solfware

Posted in KHU VỰC DOWNLOAD VÀ CÁC TIỆN ÍCH KHÁC lúc 4:00 p12 bởi tuanhungbad

Hẳn nhiều bạn đã biết về nhiều loại chương trình biến đổi giao diện XP thành vista nhưng cũng nhiều bạn đã uninstall chương trình sau 1 số lỗi xuất hiện khi sử dụng các chương trình ấy.Vậy thì để dễ sử dụng hơn và đặc biệt là chương trình TrueTransparency vừa hỗ trợ chế độ run as startup nên mình xin mời các bạn sử dụng thay cho các chương trình giao diện nặng nề khác.

TrueTransparency tỏ ra khá phù hợp với máy tính cấu hình thấp, mình đã sử dụng ở máy có ram 128MB và bất ngờ là hiệu ứng glass tỏ ra khá nhanh và mượt mà (tuy nhiên với từ 23-30 floders với glass thì máy bị chậm lại nhưng đó là với máy có ram 128MB) .Sau khi download về, bạn có thể bật file lên, double click file.exe thì chương trình sẽ tự chạy, bạn rightclick vào chương trình ở dưới thanh taskbar chọn run as startup là xong, nếu ko thích thì bạn có để đổi skin cũng bằng cách rightclick và chọn skin.

Link download: download here.

Link 2 ——- link 3

Advertisements

2 phản hồi »

  1. Quá Nhi said,

    chương trình nhỏ gọn rất hay, cám ơn nhiều, nhưng không thấy có chức năng chỉnh hiệu ứng glass nên độ trong suốt chỉ tương đối chứ ko hoàn toàn, có cách nào ko hả bạn? có gì gửi về mail của mình nhá!

  2. tuanhungbad said,

    xin lỗi bạn không có cách nào để chỉnh độ trong suốt của glass nên nó chỉ dừng lại ở mức chạy mà ko cần install thôi.Hiện tại đã có skin của leoparh dành cho chương trình và bạn có thể download tại đây.
    hay tại đây.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: