8sáng5000000sángThu, 08 May 2008 05:20:46 +000008 22, 2007

Windows XP chính thức “lên đời” Service Pack 3

Posted in CÔNG NGHỆ VÀ THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG, KHU VỰC DOWNLOAD VÀ CÁC TIỆN ÍCH KHÁC lúc 4:00 p05 bởi tuanhungbad

Trên thc tế, gói Service Pack 3 này đã có mt trên Internet sut hai tun nay, được phát tán ch yếu qua các dch v chia s ngang hàng (P2P) và lưu tr trc tuyến như rapidshare.com. Nếu nghi ngi độ an toàn ca các file “trôi ni” đó, gi đây bn có th hoàn toàn yên tâm download XP SP3 ti Microsoft download center (khong 500MB) , hoc cp nht t động qua Windows Update vi dung lượng nh hơn rt nhiu (khong 70MB) (http://www.update.microsoft.com/), nếu phiên bn Windows bn đang dùng là hp l có bn quyn.

Ngày ra mt XP SP3 theo kế hoch cũ b Microsoft di li khong 1 tun, do trc trc tương thích vi h thng qun lý phn mm RMS. Hãng cho biết vn đề đã được khc phc nh mt “b lc” cài đặt trên máy ch Windows Update t chi cp nht các bn service pack cho khách hàng s dng dch v RMS.

Phiên bn SP 3 ln này ca Microsoft ch yếu tp trung vào vn đề bo mt. Người dùng thông thường hu như không nhn thy được nhng ci tiến này. Không như SP 2 khiến cng đồng s dng Windows XP “tht điên bát đảo” mt thi gian vì hàng lot phn mm không tương thích, quá trình nâng cp lên SP 3 có v n định hơn rt nhiu.

Phiên bn Service Pack 1 ca Windows Vista cũng có mt tr li trên website WindowsUpdate cùng lúc vi XP SP 3, sau khi b ngng cung cp vì cùng mt li không tương thích vi dch v RMS.

Hoàng Hi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: