Không phải là một hãng game lớn nhưng Nyko chưa bao giờ vắng mặt ở các sự kiện lớn trong năm của làng trò chơi điện tử. Năm nay, công ty sản xuất thiết bị này đến E3 với tiêu chí: “Phục vụ cho tất cả”.

Sản phẩm đầu tiên được họ đưa ra để góp mặt vào những bữa tiệc của game thủ Nintendo có tên Wii Party Station. Với cái giá 25 USD, linh kiện này thực chất là một chiếc khay đựng… bỏng ngô hoặc khoai tây chiên. Xung quanh khay là 4 bảng ghi LCD để người chơi tự tính điểm cao thấp với nhau, chỗ để Wiimote, Nunchuck, hệ thống quạt giành cho game thủ hay ra mồ hôi tay, 4 ống đựng cốc có chứa keo giữ nhiệt… Chiếc khay này dự kiến được tung ra trong vòng 2 tháng tới.

Một hệ thống quạt làm mát Wii cũng được mang đến hội chợ. Thiết bị này gắn phía sau Wii và có vẻ như sẽ tiêu tốn của chiếc máy này thêm một chút điện năng.

Để giúp các fan hâm mộ của PlayStation chơi game Wii, Nyko không ngần ngại trưng bày chiếc kẹp có khả năng kết hợp với tay cầm cổ điển của Wii để mang hình dáng DualShock và Sixaxis.

Cuối cùng, chủ nhân của máy DS có thể dễ dàng đi du lịch với một chiếc bao đựng linh kiện đã bao gồm cả xạc pin trên ôtô, 2 cây bút cảm ứng và kẹp thắt lưng.

Với những tay đam mê âm nhạc trên Xbox 360, Nyko cũng có chiếc guitar không dây sẽ ra đời sớm hơn cả thời điểm điều khiển chính thức của Guitar Hero III được phát hành. Sản phẩm này không sử dụng hệ thống nhận tín hiệu của Microsoft mà tự ý phát triển bộ thu phát riêng biệt (bán kèm).

Phục vụ cho fan của PS3, hãng thiết bị này giới thiệu một chiếc tay cầm cảm ứng 6 chiều với bộ pin có thể tháo ra lắp vào để xạc (tính năng này bị bỏ sót trong chiếc điều khiển Sixaxis của Sony). Ngoài ra, một chiếc điều khiển từ xa và đầu nhận tín hiệu cho PS3 để vận hành đĩa Blu-ray và DVD cũng được trình làng.

Bin (theo Kotaku)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: