Cảnh sát ngán Sony bán máy lúc nửa đêm

Các nhân viên an ninh ở Anh tỏ ra lo lắng cho tình hình an ninh của khách hành trong đêm 23/3 này, khi chiếc máy PS3 được bắt đầu bán ra vào lúc 12 giờ đêm. “Chúng tôi sẽ làm hết sức, nhưng không thể đảm bảo an toàn cho những khách hàng đi từ nhà hoặc từ cửa hàng về với chiếc máy trên tay”.

PS3 khó có thể ra mắt an toàn ở Anh? Ảnh: Akihabara.

PS3 khó có thể ra mắt an toàn ở Anh? Ảnh: Akihabara.

“Chúng tôi không ủng hộ những sự kiện phát hành lúc khuya khoắt như thế này”, phát ngôn viên của giới cảnh sát Anh nói. Siêu thị Virgin ở London sẽ là nơi Sony tổ chức long trọng nhất. Đại diện của Virgin, Sony đã gặp gỡ cánh sát và khẳng định “sẽ không có đám đông nào xuất hiện trên phố”.

Hè phố xung quanh siêu thị này rất hẹp, lại gần ga tàu và xe buýt đông người qua lại. Do đó, các nhân viên an ninh chắc chắn không thể đảm bảo đám đông sẽ được an toàn và không làm cản trở sinh hoạt những vùng dân cư xung quanh.

“Những sự kiện như thế này chẳng khác nào một lời quảng cáo đầy hấp dẫn cho bọn móc túi và tội phạm. Việc phát hành máy chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn nếu diễn ra vào ban ngày. Tuy vậy, sự kiện này chắc chắn vẫn sẽ được tiến hành. Và cả trong tương lai, tôi chắc rằng sẽ có nhiều đợt phát hành thiết bị lúc nửa đêm như thế này”, đại diện an ninh London khẳng định.

Game thủ được khuyến cáo không mang theo tiền mặt đến cửa hàng, nên đi cùng phụ huynh hoặc bạn bè, phủ kín hộp máy PS3 khi mua về và tốt nhất là nên sử dụng các hãng taxi danh tiếng trong đêm hôm đó.

Tuệ Anh (theo Eurogamer)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: